Baby Essentials Survey

Ano ang pinaka unang gamit ni baby na binili ninyo? Second time mom here, 6 years ang gap ng panganay ko, kaya parang first time ulit. 🙂

2 Replies

Tbh, big purchase - stroller. Naexcite lang. Haha! Kaso quarantine happened kaya di nagamit mag 4mos ng tengga. Crib di rin lagi ko naman sya katabi. Bottles, di ko magamit ngayon kasi unli latch. Damit lang ata nasusulit. Haha! Saka cloth diapers

Same po tayo momsh. Prang FTM ulit ang feeling. Nangangapa na nman sa pgging preggy at mga kailangan gawin.