Ano ang mararamdaman pag mababa na si baby?

2 Replies

ako 32 weeks pero Ang baba na tignan masyado Yung tyan ko :( masakit din singit, balakang at pem2 ko, at may time din na natigas tyan ko, pero malikot naman si baby .. may chance Kaya mapaaga panganganak :'(

2y ago

same here po .. ganyan po sakin 32weeks na po ako , parang laging may lalabas sa pempem ko lalo na pag naglakad ako ng medyo malayo ,pero malikot naman si baby ..

makikita mo po yun sa tyan mo if mababa na. tapos panay tigas nalang pag lapet na lumabas.