My little boy

Ano ang magandang pangalan para sa baby boy ?

11 Replies

Gavin mamsh. Paki LIKE naman po yung photo ko momshie na upload ko. Salamat!

ano pong magandang pangalan sa baby boy ng sisimula po sa letter j tnx po?

Mico, Jacob, Gabriel

5y ago

Hello po! Pa visit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

Liam Mckiel

Lucas Alexander

5y ago

Hello po! Pa visit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

Erwann Timothy

5y ago

Hello po! Pa visit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

Khalel

Nicolai 😍

5y ago

Hello po! Pa visit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

Kai

Nickel

5y ago

Hello po! Pa visit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰