11 weeks pregnant

Ano ang inyong comfortable position Ng pagtulog SA Gabi? Meron bang nakakaranas Ng pananakit Ng balakang?

7 Replies

I'm 11 weeks pregnant too at iyan din ang problema ko. Nagwowork ka ba? Yun bang palagi kang nakaupo sa office? Ganon kasi ako kaya feeling ko nakakadagdag yun sa sakit ng balakang ko. I sleep on my left side, yun kasi ang advice ng mga OB at nabasa ko din sa mga articles/videos.

masyado pa po maaga para po makaranas ng pananakit ng balakang usually nasa 2nd tri to 3rd tri pa po yun

masama raw to sabi ng OB ko, kaya pinatigil niya ko magtrabaho. total bedrest ang kailangan.

pag hindi po tolerable pacheck ka po sa ob at kung tumatagal sya ng ilang oras

left side para hindi dagan yung mga laman loob ko sa bebe

ako poe .. mommy . nakatahaya nalang ako 😔

meron po