Babys first vaccine

Ano ang ikina wowowrry nyo nung first vaccine ni baby? Nag alangan ba kayong pabakunahan sya or hindi? #AllAboutBakuna #TeamBakunaNanay

19 Replies

1st vaccines nya were administered sa hospital. yung after nun ang medyo may worry since post care will all be on me. the usual na baka magfever or sobra masaktan. pero good thing manageable naman lahat ng post vaccine days namin.

3y ago

nakaka loka din kasi dba first time natin hehe

Wala naman. Tiwala naman kami kay dra and it's just one of the several vaccines na makukuha nya as a child. Excited pa nga ako kasi every vaccine na marereceive nya, maslumalakas ang immunity nya.

Yung di siya magstop ng iyak at baka lagnatin later. Di ako nag-aalangan pabakunahan ang anak ko kasi prevention yun para di siya mahawa o magkasakit.

hindi nman Kaso nakakaawa pla siya pag vaccine na...ung iyak na Ang sakit sakit..Wala kang magawa kundi yakapin siya Ng mahigpit to ease the pain.

At first, wala talaga akong idea mommy. Pero nung inexplain naman agad sa akin ng pediatrician niya so hindi na ako nag worry ☺️

hindi ako nag alangan kasi alam kong malaki ang maitutulong ng bakuna sa health ni baby😊

nako agree din ako sobra sayo mommy jonalyn. mas kampante parin pag may bakuna si baby

nakaka kaba naman kasi tlga dba . syempre unang injection yon

Nope. No fear and worries. Vaccines are good for baby.

di kami naka experience ng center e. kayo ba?