Ano ang best remedy pag may sipon si baby?

3 Replies

hi mommy! for me ang effective sa lo ko hinahaplos ko yung dibdib nya at likod ng Vicks for baby. tapos yung talampakan din nilalagyan ko nun saka lalagyan ng medyas lalo na sa gabi. natry ko rin mag hiwa ng sibuyas (into half) at nilagay somewhere sa ulunan nya. nabasa ko lang din na effective daw un pangtanggal ng sipon. tama na sa experience ko. also pag hirap na tlga sya makahinga ni-nasal aspirator ko na agad after patakan both nostrills ng Salinase. sana gumaling agad si LO mo mommy! :)

7y ago

I agree sa Vicks at sa sibuyos. It worked for us.

Kapag mag re-rely ka sa gamutan, Nasatapp, 2 araw lang tanggal na agad ang sipon ng bata. Pero kapag natural naman, pakulo ka ng mainit na tubig at may asin tapos yung usok pa singhot mo sa anak mo. Careful lang na hindi madikit yung bata sa kaserola.

7y ago

thank you sa mga tips!