#sakit

Aning gagawin kapag nilagnat c baby??

5 Replies

37.5 to 37.8 I don't give paracetamol yet. Punas lang muna. kung hindi mawala after 2 hrs at ganon parin ang temp, saka ako nagbibigay ng paracetamol. 37.8 up, I give paracetamol na. Punas na din and use of cooling fever strips. Light clothing din, sando and diaper/briefs lang. 2 to 3 days on off lagnat, pedia na kami.

May sipon po ba? Better po pacheck up para mabigyan ng gamot sa sipon. If wala naman po, at lagnat lang dahil sa panahon pwede na po ang paracetamol kung 37.8 above or kung kaya po ng punas punas lang pwede naman ganun lang. observe mo nalang kung 2-3days ng matataas lagnat, punta kana po ng pedia niya.

punas punasan mo po ang katawan para bumaba ang lagnaf

Nisipon po c baby anong mabisang gamot??

Painumin mo ng gamot then punas po mommy