kelan ba talaga due ko

Ang unang regla ko ay april 20 2020 ang last period ko ay april 27 2020 mga mommies kelan po kaya yung tot00 kung due sa Lying po ay january 25 2021 Sa ultrasound ko ay january 25 2021 Tapos ngaun ng pa check up ako sa barangay sabi nila january 4 2021 dw posibilidad na manganak na ako , sana may makasag0t po sa tanong at may makapansin salamat po #respect my p0st

2 Replies

if sure sa lmp, yun po ang basis for due date. may +/- 2 weeks po ang edd. pwede pong manganak earlier or later sa given due date