last menstruation

hello ang tagal ko ng hindi nagkakaroon siguro january pa yung last na menstruation ko and hanggang ngayon hindi pa ko nagkaka mens and dumating sa point na nagsusuka na ko pero ngayon hindi na. ano po ibig sabihin nun? Thank you po sa sasagot

13 Replies

pt ka..then check up ka sa doctor sa ob...meron kc iba di dinadatnan ng up to 6mos.ung iba a year...pero kung regular mens po thats a different story...ako kc dti 6mos.di ako nagmens....alam kong di ako buntis un kc single ako that time and im working abroad..and then nagpacheck up ako sb too much stress...kya niresetahan ako ng meds...i hope nakatulong ang reply ko😊

Go to your OB para maraise ang concern mo para matreat at maproper diagnose ikaw.

MagPT ka muna po.. para masure kung preggy ka po o ndi, tapos pacheck up ka sis

Kung breastfeeding ka normal lang. Kung di ka buntis pa check up ka na

Hindi ka naman buntis kasi kung buntis ka kabuwanan mo na ngayon.

Pwedeng may PCOS. Almost 1yr ako dati walang period.

pa check kana. much better

MagPT ka po para sigurado

Magpa check ka po and pt

try mo mag pt sis