38 WEEKS & 2 DAYS!

ang taas nya padin & still no discharge, panay tigas lang ng tummy & diarrhea.. gusto kona po makaraos ☹️ any tips po pampa-open ng cervix? diko rin kasi keri yung pineapple juice nahilo ako pagkatapos ko uminom... any tips po mga mommy? #1stimemom #firstbaby #advicepls

38 WEEKS & 2 DAYS!
1 Reply

same here mams! 38 weeks na pero wala pa rin nararamdaman, puro tigas lang din. 😢 and yes mataas pa siya. Need na raw maglakad ng maglakad since full term naman na para matagtag.

3y ago

nakaraos nako sis nung 13 papo