Team September ?

Ang sarap sa feeling na sinabi sakin ng OB ko na babae ang magiging anak ko. Gusto ko maging babae talaga anak ko kase una sa lahat gusto namin pareho ng asawa ko yon pangalawa puro lalaki yung mga apo ng byenan ko pangatlo, walang kapatid na babae ang asawa ko kaya sobrang saya naming lahat kase finally magkakababy girl narin kame ? Hello sa mga team september dyan? Alam nyo na ba gender ng baby nyo? ??

2 Replies

Congratulations! Hindi pa. Nextweek pa sched ko ng ultrasound. I’m hoping for a boy naman.

Wow kakatuwa naman po. Answered prayer kasi babae. Hehe. Stay safe po mamsh.

4y ago

Salamat sa dyos 🥰😇