GALAW NI BABY

Ang sarap po talaga sa feeling no? pag ang likot ni baby sa tummy? hahaha ang active nya masyado. ❤️?

2 Replies

Ilang weeks/months na po kayo ni baby? ☺️ Excited na din ako mafeel yung movements ni baby para less worry na din. I'm 19 weeks preggy. 💗

5y ago

ako po mga 12weeks ko naramdaman si baby 🤗

hahaha nakaka alis po b ng pagod try nyo po videohan d yan gagalaw si baby

5y ago

oo nga po vinivideohan ko nga pag kada galaw nya d naman sya gumagalaw! pag d mo na vivideohan dun sobrang likot hahaha alam nya naa at marunong ayaw nya magpavideo! 😂😂