Single MOM problems

ang sakit sakit na ung first born ko (7yrsoldboy)e hndi tanggap nang father ng 2nd child ko(8months preggy) Kayang kaya ko mawalan ng asawa, at itaguyod magisa ang mga anak ko. Masakit man ang isang broken family pero mas dko hahayaan na mramdaman nang anak ko na may mali at hndi sila kamahal mahal.. pray for me mamsh sana kayanin ko, natin mga pagsubok sa buhay.. Ni minsan hindi naging kawalan ang lalaki mas matatag tayo kesa sakanila. ❤️ #bantusharing #needhugs

1 Reply

Lately mo lang po ba nalaman na hindi tanggap ng partner mo yan baby mo? Or nung una palang alam mo na hindi sya tanggap.