turning 37weeks

Ang sakit ng singit ko at ng lower belly ko. Ano po kaya to?

14 Replies

Full term n c baby kpg 37 weeks po... ung nraramdaman mu is normal kz bumababa n c baby... gnyan dn ako masakit singit mg 36 weeks n... weekly check up n s obgyne pra mamonitor baby kz anytime lalabas n xa

Nraramdaman ko na din yn sis im turning 36weeks sumasakit lower belly ko pero nwwala nman agad na consult ko sa ob ko normal lang nman daw un bsta nwwala

normal lng po yan mabigat n c baby kaya mabigat n ung lower belly mo. tpos nag reaready n mga buto pra s paglabas nya kaya sumasakit bandang singit mo

37weeks na din ako , nasiksik na si baby po sa may pelvic area natin

i think normal lang mommy, felt the same nung 36 weeks going 37 ako.

5y ago

nag 1cm na kasi ako nung friday

nagreready na po yung katawan niyo for labor or naglalabor na po kayo

5y ago

sige po mami. thank you po hehe baka nga bigla ako mag labor

Full term na kasi pag tungtong ng 37weeks kaya pwede na manganak

Nasiksik na po sya, lakad lakad pa momsh lapit na po yan

Same here momshie sabi nila naglalabor n daw ako

5y ago

pero nakakakilos pa po ako.

ifeel you sis.. 37weeks dn aq ngayon