Tama po ba itong FEOFER na vitamins para sa buntis?

Ang reseta sakin ng OB ko ay ferrous sulfate+folic acid Feofer pero ito binigay ng assistant niya. May ibat ibang klase po ba ng feofer? Sana po masagot #firsttimemom

Tama po ba itong FEOFER na vitamins para sa buntis?
2 Replies

yan din yun. multivitamins kasi may folic nang kasama yan. check mo lang, search mo laman nyan.

2y ago

Nag search kasi ako kung yan din ba yon kaso may nakita ako isa pang Feofer nakalagay + folic acid kaya naconfuse din ako kung may ibat iba ba klase yan.

opo ok Lng Po Yan .Ganyan din Po saakin reseta Ng ob gyne ko