Sex

Ang pangit sa feeling kasi ako yung babae pero parang ako pa talaga mag yayaya mag sex. Our baby is 9months-old. 1st reason ni hubby is ayaw nya masundan agad c baby tapos ayaw nya din namang mag condom. Di nya rin gustong magpills ako kasi baka daw may sideeffects. Calendar method kmi pero minsan tinatanggihan nya pa ako. Wala akong na fi-feel na 3rd party. Sure naman ako dun. Isang factor ba dun ang age gap namin ? 25 ako. Sya 40.

2 Replies

Mas ok nga ang lalaki na d mahilig sa sex sure ka na hinde yan gagamit ng mga haliparot na babae. Mas masakit sa ulo pag asawa mo mahilig sa sex kc kung wala kang gana at tanggihan mo siya pagaawayan niyo pa yan at hahantung yan sa panloloko niya.

Baka hindi lang sya mahilig sa sex, mommy. 😊😊