Is there such thing as vaccine overdose?

Ang pagpapabakuna ay hindi natatapos sa isang turok lang. Kadalasan, Mayroon din tayong tinatawag na booster shots para masiguro na protektado tayo. Ibig sabihin ba nito, pwede tayo ma-overdose? Don't worry mga BakuNanays. Sabi nga nila, better na sobra than kulang. There's no such thing as overdose when it comes to vaccination. Safe ang mga vaccines na na-develop ng mga eksperto at maliit din ang chance na tayo ay makakaranas ng serious side effects. #TeamBakuNanay #ProudToBeABakuNanay #VaccinesWorkForAll #HealthierPhilippines #AllAboutBakuna

2 Replies

pwde po ba magtanong? paano po kapag may 7 start ng regla, natpos ng may 10 at may nangyari ng may 13 posible po ba na mbuntis? kase po nakalagy sa FLO low chance of pregnant ano po ibigsabihin non? sana po manotice nyo. salamat po

3y ago

kelan po dapat mag take ng pt if ever

I'm a proud #Bakunanay! :)