Ang pagiging isang INA ay isang malaking SAKRIPISYO! kung hindi mo kayang panindigan huwag ka munang magbigay ng hindi dapat. Dahil dalawa lang ang magiging resulta ng ginawa mo. Magiging Kriminal ka o Magiging ulirang Ina. Kaya sa mga kabataan diyan mag isip isip muna.☝☝☝✖☝☝☝

2 Replies

Agree, but never dapat maging option ang pagpapalaglag sa responsibilidad na di mo inasahan. Marami pang mabubuting paraan kung hindi kaya ang responsibilidad. Anyway, I salute all mommies here!

Agree ako. Ang nanay ko ang the best dahil hindi matatawaran yung sakripisyo niya sa amin. Saludo ko sa mga inang tulad niyo :)

8y ago

saludo ako sa mama mo.☝☺