oily

Ang oily po ng face ng baby ko. Ano po pwedeng gawin?

oily
7 Replies

Nilalagyan niyo po ba ng oil yung hair po ni baby? Kasi isa rin po yun sa nagcacause bakit oily din face nila sis. Pero kung di niyo naman po nilagyan ng oil yung hair ok lang naman po na oily ang face ng baby mas ok po yun para di mabilis magdry ang kanilang skin. Huwag na lang po muna kayo maglagay muna.😊

Savi nla mgnda dw sa umga un bagu maligu si baby ilagay mo sa bulak un gatas mo tas sya ang pang punas mo kay baby after few minutes ska mo sya paliguan gnyan gngwa ng ate ko sa pamangkin ko dti pero. Inferness makinis balat ng pamangkin ko

Para po sakin ok lang po yan...wag niyo na pong pakialaman ang face ni baby at baka mapaano pa...masyado pong sensitive ang skin ni baby para pahiran ng kung ano ano...magbabago pa naman po yan as he grow up...

Ok lang po yan,wag lang dry skin ung face nya.....

Iwas kapo sa mamantika kung breasfeed kapp

Normal yan sa baby. Mawawala din yan

Punasan mo lagi ng milk mo