Sino dito naniniwala sa pamhiin na kpag hinakbangan mo ang partner mo, malilipat saknya,

ang lilihi, share ko lng experience ko kasi yung isang araw nahakbangan ko un partner kong tulog, then ayon napansin ko nlng na, sobra yung antok nya khit kakagising lng tulog ulit, antok na antok siya samantalang ako, napansin ko sakin nawala na yung pagging maantukin ko lalo sa umagga, usually naggsng ako sa sa nadaling araw or umagga then diretso na yun then mag bfst lng ako after ko mag bfast aantukin na ako pero ngayon hindi nko dinadalaw ng antok, pinilit ko nga lang maka tulog then ayun mababaw lang yung tulog ko. kayo mga mommy na experience nyo ba yung ganito? salamat po sa sasagot 😊 10weeks 1 days preggy #1stimemom #pregnancy

29 Replies

hindi po kasi nung juntis ako . hindi naman cya inaantok o naglilihi ehh madalas ko siyang nahahakbangan .

Parang hindi po totoo for me. Haha! Ilan beses ko din po nahakbangan si hubby ko, wala nman nangyare 😅

Ganyan nangyari sa pinsan ko, hinakbangan daw siya ng Asawa niya kaya parang sya yung naglilihi 😅

2y ago

yung partner ko dn ganon antok n antok siya sabi tapos mapili sa food. ganon ako e. mag buntis ganon n ganon siya kaya nattawa ako.

for me not true, ilan beses ko na hinakbangan si husband pero wala parin effect hehe

Sabi ng kapitbahay namin ganun daw gawen ko pero di naman umepect HAHAHAH

not true. ilang beses ko na hinakbangan wala pa rin hahaha

2y ago

siguro mommy dipende mo hihi.

nako parang hndi naman yan totoo hahahaha

hindi totoo yan sis ginawa ko na yan

kalokohan po yan . di po totoo

Related Articles