Sino dito naniniwala sa pamhiin na kpag hinakbangan mo ang partner mo, malilipat saknya,

ang lilihi, share ko lng experience ko kasi yung isang araw nahakbangan ko un partner kong tulog, then ayon napansin ko nlng na, sobra yung antok nya khit kakagising lng tulog ulit, antok na antok siya samantalang ako, napansin ko sakin nawala na yung pagging maantukin ko lalo sa umagga, usually naggsng ako sa sa nadaling araw or umagga then diretso na yun then mag bfst lng ako after ko mag bfast aantukin na ako pero ngayon hindi nko dinadalaw ng antok, pinilit ko nga lang maka tulog then ayun mababaw lang yung tulog ko. kayo mga mommy na experience nyo ba yung ganito? salamat po sa sasagot 😊 10weeks 1 days preggy #1stimemom #pregnancy

29 Replies

siguro may ibang nakaka experience pero hindi lahat, dipende nman kasi sa pag bububtis iba iba tayo heheh like for example nlng morning sickness dba yung iba hindi nkka raranad yung iba nman nakakaranas ko, dba yung ibang walang narramdam na sintomas na buntis sila naka smooth lng nag pag bubuntis siguro ganon din yon hindi lhat po same experience heheh " Hindi porket hindi ko natanasan ang morning sickness hindi nko manininwala heheh just saying lng mga mommy's salamat sa mga sumagot 😍❤😇

naexperience ko din po ito , since alam ko yung ganitong pamahiin sa inis ko sa partner ko 1 time hinakbangan ko siya habang tulog siya sa isip ko non mafeel mo manlng nararanasan ko tapos mga sumunod na araw naging antukin siya as in hahahaha naging matakaw pati tas ako naman di na naging antukin at palaging gutom ewan ko kung totoo yung pamahiin na yon ah pero naexperience ko eh ngayon okay naman na si partner di na rin naman kasi ako naglilihi 5months na si baby❣️

di rin ako naniniwala jn dati pero yung asawa ko nahahakbangan ko kasi ako sa dulo naka pwesto sa kama sya sa bungad lagi nasusuka at inaantok wala din gana kumain di pa namin knows na buntis ako nun 🤣🤣🤣 then one time nagpalit kami pwesto para madali lng sakin makapunta ng cr panay ihi kasi. ayun bumalik sakin yung pagsusuka,hilo at sobrang antok lantang lanta 🤣🤣 ska nako nag PT haha jontis nga

2y ago

ako din hindi naniniwala dati prang nahakbangan ko siya dati dko sure kasi nasa dulo ako ng kama e. kaya ayun nahakbangan ko siya

Di ko sure pero parang totoo sa part namin ng partner ko? di rin kami naniniwala sa pamahiin pero kapag magkasama kasi kami naghahakbangan kami ng di sadya. Narealize namin na kaya pala sya ung naging matakaw at mahilig pumili ng kakainin kasi sya na ung naglilihi 😅 nakakatawa lang na kada kakain kami sya labas ako ung nag aadjust sa gusto nyang kainin kahit ako ung buntis

siguro tumalab sa iba.... tanong ko lng sa mga tulad kung preggy hindi ako nag susuka.yong sa akin lng ayaw ko ng mabaho tapos yong pagkain mapili ako.pero hindi talaga ako nagsusuka mag 2months na akung preggy nahihilo lng ako.tapos tamad yon lng ang sa akin.iwan ko kung hindi ba ito magbabago pagdating ng 3 pataas...kayo naka try ba kau na hindi magsuka...

2y ago

Same mommy ako rin hindi ako nag susuka at morning sickness pero napaka pili ko sa food like nagugutom ako pero hindi ko alam gusto kong kainin. basta lagi ako gutom noon. ngayon nmna di nko gutumin di nko sinisikmura chka antukin heheh. nakaka panibago nga e.

ako naniniwala ako kasi dati sa panganay ko lagi ko syang nahahakbangan kaya yun sya ang na lihi di sya papasok ng walang nilagay itlog.. ganun din sa pangalawa ko parang sya yung antok na antok dina nakakapasok sa work kaya madalas ko syang awayin sabi ng lola ko paliguan ko daw tatlong buhos buti nawala ngayon sinisipag na sya pumasok..

di naman po siguro, pero kinalakihan ko po na bawal ang paghakbang sa isang tao pero yun po ay bilang tanda ng respeto lang. kasi di ba parang nakaka bastos kung hahakbang ka sa isang tao lalo na kung nakahiga sya tapos nanonood ng tv? pero sariling opinyon ko lang po ito nirerespeto ko kung anong paniniwala ng nakakarami. 😊

2y ago

kasi nasa dulo ako ng kama wala naman ako ibang choice kundi mahakbangan siya hehheheh.

totoo siya for me. kase hinakbangsn ko hubby ko kinabukasan panay suka, hilo at ano ano na cravings niya. tas nung hinakbangan niya ako pabalik nawala na 😂. tapos nasabi ng biyanan ko ganun din siya nung buntis siya pag hinahakbangan niya asawa niya.

2y ago

ahh ganon dapat si partner naman hahakbang sayo para bumalik? Try ko mag pahakbang ahhhahah kung true tlga pero seryoso un. usually napaka antukin ko.

Sana totoo 'to Momshie. Parang gusto ko din hakbangan si hubby. 😝Currently 8w1d preggy. Ang hirap maglihi. Mapili sa foods. Tapos laging nasusuka. Hindi naman ako antukin. Kaya lang, parang not feeling well lagi. 😅 Hahaha.

2y ago

update ka mi kung effective, charrr

wag kayo maniwala sa ganyan mamsh. D yan totoo. powerful po isip ng tao. the more na iniisip mong totoo, lahat ng mangyayari (coincidence) eh maiisip mong dahl un sa paniniwala mo.which is nagkataon lang naman.

Related Articles