Hi im 14 weeks now kaka pacheckup kolang yesterday. and sabi ni ob malaki si baby for 3months

ok lang kaya na malaki si baby kahit 3months palang ang tummy ftm. #FTM #TeamApril

Hi im 14 weeks now kaka pacheckup kolang yesterday. and sabi ni ob malaki si baby for 3months
3 Replies

Same experience po, though di pa po ako nagpapaultrasound ulit pero nung chineck ng OB kahit turning 4months palang si baby parang turning 5 months na daw po yung heartbeat and laki ni baby. Sure naman din po ako na June 18 lmp ko. Nagpa fbs na din po ako normal naman. ☺️

2y ago

3 days lang po agwat natin sis june 21 ang lmp ko. 20weeks nako tom. then sa nov 21 5mos napo ako!

my GDM kba sis? usual cause ng malaking baby ang GDM or diabetes

2y ago

oo nga po, sa laki sila nagbe-base ng laki.. sadya lang talaga siguro malaki baby tas may maliit din...ang importante po ay normal yung development nila,🥰❣️ wala naman talaga makahula kung kailan talaga sila eksaktong nabuo ..

tvs po ba ito or pelvic ultrasound?

2y ago

pelvic po palaa hehe sorry diko kase alam dahil ftm ako.