17 weeks pregnant

Ang last check ko pa po is nung feb 26 . Pinababalik po ako ng ob ko nang mArch 18 pero d po ko nkabalik dahil sa EcQ and nkakatakot din pumunta sa hospital . Yung 1 month ko na folic acid and b complex e naubos na. Wala na po ko iniinum na gamot pwera sa vit. C at anmum.. D ko po alam kung itutuloy ko . Then ung heartbeat ni baby hndi pa po nachecheck .. ano po mas ok na gawin paglipas na lang ng. Lockdown or need ko tlaga dapat magpacheck up ?

1 Reply

Ako po inadvise ni ob na continue multivitamins for preg, ferrous, calcium tab at milk..

4y ago

Ok lang din sguro kung tuloy ko po ung sakin noh ?

Related Articles