hi mga mamsh... mag 7months na po sa 18 akong cesarean pwede na po kaya akong mag jogging😅

ang laki na po kasi ng tyan ko nakakaluka😅

hi mga mamsh... mag 7months na po sa 18 akong cesarean pwede na po kaya akong mag jogging😅
9 Replies

pwede naman po. cs din ako medyo lumalaki na ko, ma 7mos na rin baby ko sa 29, pero napakatamad ko mag exercise hehehe

3y ago

mag start na kasi ako sa saturday sobrang laki ng tyan ko as in :(

Check with your OB if pwede na, siya kasi makaka-assess if nag heal na ung sa loob na tahi mo.

12weeks cleared na ako ni ob sa exercise brisk walking and jogging wag lang magbuhat ng mabibigay

Jusko.. Every mamas kalaban.. Ang giggly tummy.. Haha.. My babies say that.. Haha! 😅

3y ago

Kung pwede gamitan ng eraser diba momsh? Haha.. Nakakamiss flawless sexy tummy! Haha!😅 The things we sacrifice for our little ones..

pwdi na po ehe. ayan problema natin momshie no kapag nanganak na tayo mga tyan natin ehe

3y ago

opo sobrang laki sakin para kong 5months pressgy gaaddd hahaha

I think pwede na po.. pero better to check with your OB before doing any exercise..

after 2 months pwede na if nagheal na talaga tahi mo

Ako cs din pero nagwawalking na ako

Ask ob