Natural smell of a pregnant woman and newborn baby

Ang lakas maka-aswang pakinggan pero ako lang ba? Even before my pregnancy... Nababanguhan ako sa newborn babies and pregnant women specially pag malapit na manganak. Me science behind it pero parang sweet smell talaga sya.. Amoy gatas..When I try to tell it kay hubibi and others wag ko na lang daw pagsabi coz they really find it weird. Pero yun kasi para saken yung pinaka mabango aside sa mga fave perfumes ko.. Rank as number 2 sa natural smell kasi number 1 ang hininga ng infants na amoy dede..🤣🤣

1 Reply

hahahha sa pregnant woman I d know sis. naging mas mabaho ako nung preggy dahil sa hormones siguro. amoy sibuyas kahit ilang oras plang akong naliligo kaya d ako makarelate sa sinasabi mo. sa newborn baby agree ako sayo.. haha mabango Ang sarap yakapin at pang gigilan.

3y ago

Omg..Me naencounter kasi akong buntis dati kabwanan na nya..amoy na amoy sanggol sya..ako parang once ko pa lang naamoy saken..natry mo na magmild soaps?baka nagkakaron ng chemical reaction yung current soap mo sa body chem mo..nagstick kasi ako sa dove white since 10yo ako..di na ko nag palit..