Breastfeed

Ang lakas dumede ni baby ngayong araw sakin. Tumitigil lang sya kapag nakaka tulog tapos pag hinihiga ko magigising at magliligalig at kapag binuhat ko naghahagilap sya ng breast ko. Okay lang kaya yon mommy? Ftm po ako. 12 days pa lang po si baby.

1 Reply

same tayo momsh.. panay siya hanap ng dede ko parang di cya nabubusog...tas nkkaslip cya kaso pag lapag ko bigla didilatb hehe...same din tayo momsh 12 days old din c baby ko..