Insect bites 😞

Ang iitim ng insect bite scar ni LO. Ano po magandang lotion, body wash etc. na madaling makakinis or makaremove ng scar. Ang pangit po tingnan sa binti nya lalo na kapag nakashorts sya, yun unang napapansin. Feeling ko iniisip ng ibang tao, pabaya ako. Nakakulambo na si LO at twice a day pa yan sya maligo, 3 times a week ako kung magspray ng baygon sa mga places kung saan nagstay si LO. Pero may kumakagat padin sakanya 😞 hindi kona alam gagawin ko. Ayoko lumaki si LO na may peklat. 8 months na po sya this month Any advice po? Thank you.

8 Replies

Human Nature sunflower po gamit namin, regular application. Unsolicited advise ko lang po, please don't stress too much sa mga peklat ni baby. Pati kapag laki nya, huwag nyong sabihin na ang pangit o masagwa peklat nya, etc. Ako kasi, boyish ako kaya lumaki akong maraming sugat at peklat sa binti. Lagi ako tinutukso ng mga kapatid ko about it, and growing up sobrang self-conscious ko sa peklag ko at lalo bumaba ang self-esteem ko. I don't wear shorts or skirts, and tried hard to hide it. Now, I could care less, narealize ko na hindi naman importante yung mga peklat ko, it's not like I intended to join beauty pageants 🤷 So yeah, I know you want to protect your lo, I'm just saying I hope kung magkaroon man sya ng peklat in the future, ay huwag sya maging self-conscious about it.

5mo ago

may human nature products ako dito, gift sakanya. check ko if may sunflower. thank you.

I think mostly hereditary parin sa part ng peklat. Ang anak ko 7 months na,yung pamangkin ko 10 months naman, kahit kagatin ng lamok yung anak ko,namumula lang tapos nawawala din, meanwhile yung sa pamangkin ko,nangingitim pa tapos antagal mawala,ganun din kapag may sugat pamangkin ko,nangingitim na pumepeklat. Nothing special naman sa sabon ng anak ko,imagine 7 months palabg safeguard na😆

4mo ago

salamat mi

wag k ma stress sa peklat ni baby, baby pa naman yan eh mawawala rin pag lumaki cla.. sa baby q khit may peklat sa paa keri lng.. and dq rin sinanay sa mga ibat ibang lotion at mamahalin na sabo.. months plng xa safeguard na o kung ano sabon nmin ganun rin xa.. mgnda naman balat ng baby q ngayon 2yo na xa and makinis 😊

4mo ago

thank you mi

yung sa baby ko mi kusa lang nawala. maiitim din sakanya pero nung lumalaki sya naglighten naman. pero may ginagamit ako na cream yung sa unilove vegan cream ewan ko kung yun din ang nakahelp maglighten mga peklat nya.

5mo ago

isa yan sa inadvice sakin gamitin, vegan cream. thank you mi

lighten up mi yan pinapahid ko sa dark marks and scars ni lo effective and safe sa sensitive skin .. ♥️

Same tayo maitim din sa lo ko, tapos ang tagal pa bago ma wala.

5mo ago

onga mi. naawa kasi ako, pangit tingnan ng legs nya

petroleum jelly po momshie ung pang baby pero onti lang

5mo ago

petroleum na pang baby mi?