Tanong ko lang po kung tama po ba itong app na 5weeks preggy na po ba ako?

Ang huling Regla ko po ay August 4-10 , 7days po kasi ako magkaroon. so bale August 4 po ang LMP ko tama po ba? tapos August 16 po may nangyari saamin ng partner ko.

Tanong ko lang po kung tama po ba itong app na 5weeks preggy na po ba ako?
2 Replies

ilang days po Kaung delay?

1w ago

parehas KC tau August 16 din nag kontak ,, bale 8 days nko delay,, Pero negative nmn ,, bka menaupausal period nko 47 na KC ako,,

Yes.