Anxiety And Depression

ang hirap yung mister ko kasi may history ng anxiety and depression, clinically diagnosed sya na may ganun sya nung hindi pankami magkakilala noon , pero wala sya med. at namamanage naman na.. kaso dis pandemic natrigger nanaman, ang hirap, 3 years na kami kasal at may 1 year old baby na.. ang hirap kasi ako yung nagwowork, kapag sinumpong sya anxiety at , paralyZed ang trabaho ko, hindi ako nakakapasok, hindi ako nakakagawa, hindi ko alam.kung sino uunahin ko asikasuhin kung sya ba o si baby, mga family namin medyo mababaw ang understanding sa a anxiety and depression, hindi ko alam kung kakayanin ko pa ba magpakatatag, knowing na nagdaraan din ako sa ppd pero nilalabanan ko kasi kailangan ako ng mag ama ko, yung nararamdaman ko na malungkot ako pero walang time para maging malungkot, mapagod, kasi nanay ako. 😭 yung kahit anong angat mo sa asawa mo, talagang lakas humatak ng depression nya, minsan di ko na lang sya kinakausap, kasi baka may masabi ako hindi maganda lalo na pag stress sa work.. bakit kasi hindi tanggap ng lipunan, ng pamilya na may weakness ang isang tao 😢😢😢 everytime na gusto ko humingi tulong, naghehesitate na lang ako sa mga kapamilya ko, kasi feeling ko ipaparamdam nanamn nila na mahina asawa ko, na i made wrong decision... kaya ito mas pinili ko na lang na na magpakalakas magpakatatag at kumalma. in sickness and in health magkasama kami dapat di ko to pwede sukuan please pray for me na makayanan ko mga challenges

1 Reply

Stay strong momsh. ❤ Malalampasan nyo rin yan, kapit lang po and lagi tayo mag pray. 💕