Anxiety Panic attack

Ang hirap since day nagkaron ako ng anxiety panic attack. Yun pala yung month na nagcoconceive nako ng baby kase first time ko mabuntis kase nung di nmn ako buntis never in the history that i have panic attack but only anxiety but di ganun kalala not this time na ang hirap. Lalo na ngayung quarantine walang check up walang ob-gyne and I cannot go to the center pra mgpa check up kse halo2 tao napunta sa center and meron nang positive samin dto. And I can't also drink my meds for anxiety panic attack. ? Akala ko nwala na nung nag concieve nako but then andito na nmn siya slowly killing my mind causing me to panic?? Im 14weeks pregnant and ayokong my mangyareng masama sa baby ko. Im really praying hard na sana kahit my panic attack ako e mkokontrol ko self ko pra mging okay yung baby ko. First baby pa nmn namin to??

1 Reply

Basta always pray po at isipin nyo po na para sa anak nyo lalaban po kayo. Kapag malakas ang loob ng nanay, malakas din ang loob ni baby. Remind nyo po self nyo lagi. 😊 God bless.

4y ago

Salamat po . Kahit papano sa baby ko ako kumukuha ng lakas ng loob ayoko dn kseng mawala at masayang kse first baby e.