patulong po...pwdi po ba aq uminum ng folic acid kahit wala resita ng dra. kasi lastweek ko palang po ksi nalaman buntis aq...dipo aq mka labas ng bahay kasi bawal po ngayun...pls help po kung ok lng ba...tank u

Ang hirap po kasi dahil diko alam ano kakainin ko mapili po aq ngayun peru umiinum aq anmum na gatas po.

patulong po...pwdi po ba aq uminum ng folic acid kahit wala resita ng dra. kasi lastweek ko palang po ksi nalaman buntis aq...dipo aq mka labas ng bahay kasi bawal po ngayun...pls help po kung ok lng ba...tank u
83 Replies

folic acid talaga ang binibigay as suppliments ng ob.. but be sure na ok ka po lagi.. take time to go to OB para mas sure ka sa mga intake mo

yes po ako nga po hnd pa na nbubuntis nag folic nko hanggang magbuntis hnd nmn ako niresetahan nd nmn po delikdo yn mas mgnda po yn sa bunyis

Ako nga po khit hindi pa buntis pinainom na ko..tpos nun nadiagnosed ako na buntis pinatuloy lng saken.. pwede yan sis.. helpful sya saten

Wag mag self medicate, kain kana lang muna healthy foods, avoid coffee, sweet and softdrinks. Tas inom milk. Iba iba nirereseta ng ob.

ung nabili ko sis ferus with folic acid and b complex capsule sya sis so ok naman kasi 3 na sa isang Capsule hindi pahirapan uminom

Yes mommy tama po yng ginagawa mo, saka ka nalang pi mag palit ng ininumin momkapag naka pag pa chekup kana po sa doctor

Porifol po try niyo, folic acid din po siya. Hanggang ngaun mag 4mos nako un lang niresita sakin. Wala ng iBa Hehe

Yes po. And better n den.. N punta k sa obgyne para sa healthy k healthy c baby.. To be ready mamshie ❤️

Opo pwede po.Ako nga nag take nyan nung nag balak kami ng mister ko na sundan ang panganay namin na 8yrs old.

hi mga mommy :) ask kolang until po what month ng pagbubuntis na pwede na mag stop sa pag tatake ng Folic Acid?

4y ago

until 6mos lang ako sa folic acid. kc yung reseta ng ob ko na ferrous may + folic acid na. 2x a day pa nya pinapatake sakin. baka mag conflict sa tinitake ko every day folic acid maxifol 5000. huhu