PREGNANCY

ang hirap pla magbuntis nu? yung kailangan mong ingatan ung sarili mo kasi may buhay na nakasalalay sayo yung kailangan mo alagaan sarili mo para healthy din si baby yung morning sickness & body pain na kailangan mong i-bare yung kailangan magbago ng lifestyle and daily routine kasi di na naaayon sa kalagayan mo ngayon yung mentally, emotionally and physical stress na every day mong naeencounter yung cravings na kakaiba yung tingin mo sa sarili mo yung iniisip mo yung iba't ibang struggles mo andaming pagbabago.. pero kahit ano pa man yan WE ARE BLESSED pinagkalooban tayo ng Dios to bare a life maka experience ng mga kakaiba during our pregnancy journey to have a child we could call our OWN to have someone who will love us and who we will LOVE UNCONDITIONAL congratulations to all of us mom's ? it is our victory and glory ❤️❤️

1 Reply

Very well said sis .kahit mahirap ok lng basta para sa baby 💕