:(

ang hirap pag wala kanang maibigay na gatas sa anak mo ? please po help me wala nakong malapitan . mababaliw na ko kakaisip san kukuha na stress nako ? nakaka ramdam ako ng postpartum pero nilalabanan ko??? gcash no. - 09497068758 kakapalan ko na po muka ko nag babakasali po ako please po?????? hindi ko na alam gagawin may cleft lip with palete pa anak ko ? parang susuko nako ???

3 Replies

Try to ask help sa barangay nu or sa mayor po baka matulongan po kau... Mahirap din po kc sitwasyon natin lahat ngaun.

buti nlng breastfeed c baby ko wala gastos sa gatas .diaper sa gabi ,lampin sa umaga.. nkkatipid din

4y ago

Laking tulong ng comment ng bisakol na to. Imbis na tulungan e nagmalaki pa.

Where is your husband? Wala ka bang mahihiraman na parents, siblings, relatives?

4y ago

Same question