16weeks Sickness

Ang hirap pag dating 16weeks o ako lng nakakaramdam madalas na SUMASAKIT ung Tyan Lalo na pag Gabe hindi ko Alam Kung si baby ba gumagalaw or dhil Lang mga organs ko sa loob. Any suggestions o payo naman po hirap makatulog eh.

2 Replies

Yes momsh nag aadjust ang organs mo para magka space si baby lumalaki kasi siya and thats good and normal. Pwesto ka lang ng left side pag hihiga at drink plenty of water

Don't worry po... Nag expand na belly nyo and that time sumisipa n c bb kaya may pain minsan