29 weeks Pregnant! Share ko lang.

- Ang hirap pa rin mag poop 💩😩 kahit anong water intake ko na madami dry and mahirap ilabas kahit maliit lang. (TMI) Nasanay nalang aku. Prob ko to since 1st tri. - Ang hirap mag hugas ng bum bum 🤣 hindi ko maabot masyado nakaharang ung tyan ko. Wala kming bidet. - Ang hirap mag medyas, mag sapatos, magsuot ng undies. - Hirap matulog, hirap tumayo sa pag kahiga. - Parang bumalik ung acid reflux ko, may times na nag duduwal ako close to vomiting. - Gutom ako every 2 hours. - Sobrang likot ni baby. Nakakatuwa ung minsan parang ramdam ko na din ung mga buto nya kaka sipa 🤣 kaso kung kailan ako hihiga para matulog doon sya malikot. Kayo din ba? 🥰#firstbaby #firstmom

3 Replies

Same problem during my 2nd trimester po, my. 30 weeks na po si baby today and di na ako hirap mag-poop though minsan ang hirap makalabas ng utot haha😅. I suggest kumain ka po ng leafy vegetables mommy, then mag-nuts ka po minsan. Try mo din po kumain ng pomelo pero wag po pasobra kase nakaka-trigger din ng acid reflux at wag mo na pong isawsaw sa sukang maanghang kase heartburn din papunta yun. Iwas din po sa mga pagkain at inumin na may artificial sweeteners. Suggest ko lg po, polvoron kumain ka po minsan if naghahanap ka sweets. Hope nakatulong po😊

Sis, more fiber, gulay ganon. Tas para di ka agad magutom damihan mo din ng proteins. Sa acid naman elevate mo unan and lie in your left side.

10mo ago

oats every morning po

try drinking Prune Juice