newborn clothes and primary needs

Ang hirap ngayon mamili ng gamit ni baby... Kahit isa wala pa ako nabibili. Kung titingin nmn ako sa shopee, yung delivery date niya ay sa may 22 to june 2 pa. Eh due date ko na sa may 25 eh. May alam pa ba kayo na pwedeng pagbilhan ng gamit ni baby ngayon? ?‍♀

2 Replies

Aww. Sarado mga mall dahil lockdown ehh , no choice ka momsh lazada or shopee ka nlng tlga

Ngdedeliver po mga ngun sa shopde or lazada? Wala pa din kcng gamit c baby. 36 weeks n ko today

4y ago

Hindi po. Mostly delivery date nila ay june na may to june. So basically sa mall nalang sis. Kaso alam ko hypermarket lang open hindi yung sm department store...