Advice nga po plss 🥺🥺🥺

Ang hirap ng sitwastion ko 🥺🥺 3 months nlang lalabas na si baby pero ni isa wla pang gamit na nabili🥺🥺🥺 gusto ko Sana mag work pero wla namn gustong. Kumuha skin kc nga buntis ako ... Ayko nmn na umasa sa hubby ko kc. Wla nmn pki alam sming mag Ina .. mas may time pa sia sa iba 🥺🥺🥺 Kaisa samin .. nhihirapn din ako magdisition kung. Ituloy paba ung kasal Namin pagkatapos ko manganak .kc parang. Wla siang paki alam. Sming ma Ina .. uuwi lang sia kapag gusto nia .. magbibigay lang sia ng pera pag gusto nia . nag nagsabi na rin. Skin ung kapatid ko na.. kung ndi ako papakasalan ng hubby ko .. amponin nia nlng dw ung baby ko .. IPA apelyedo ko dw. Sa kanilang mag aswa pagkapanganak ko ... 🥺🥺🥺 Ndi ko alm gagawin ko .. ayko Sana IPA ampon baby ko .. pero kung Doon sia mas maganda Buhay nia .kaso parang ndi ko Naman. Kayang ipaampon baby ko ,🥺🥺🥺

1 Reply

Ntry mo na ba iopen sa hubby mo nga financial needs ng baby mo sis? Kung wla syang remedyo jan iopen mo na skanya ipaampon nlng, kesa mghirap si baby sainyo. Ang kagandahan nyan ay sa ate mo ipapaampon at makikita or makukumusta mo lage.

6mo ago

ang hirap namn yan pero kung akin yan diko e papa ampon yan kahit anong mangyari. at yang asasa mo kyng walang paki alm sa inyung mag ina. kung aki sayu hiwalayan mo nayan. alam ko mahirap pero dalat mag pakatatag ka. Advice kolang yan