Bleeding and contraction at 27-28 weeks

Ang hirap mga mi, nag bleed ako 2wks ago then ngayon mayroon nanaman :( 28th week ko na. Hirap pa kasi sa financial at nakikituloy lang kami sa ngayon. Nakikitinda kang kami ng bawang sibuyas sa palengke. Sobrang stress ko na. Dami ko iniisip. Pls help po :(

2 Replies

masakit ba ang contraction mo mii? baka braxton hicks lang iyan? and malakas ba ang bleeding sa iyo?

3w ago

hi, low lying placenta at sobrang stress. Naggalaw kasi ako dito sa bahay tapos nagtitinda pa ko from 3am - 12nn sa palengke, then lakad everyday. kaya ayun na stress