Stress sa Asawa

Ang hirap makisama. ☹️ Buntis ka lahat lahat ni Piso nga hindi kana nanghingi ng pera sa Asawa mo para sa gamit ni Baby. Tapos pag lasing siya kung Ano ano sinasabi Like dapat makatikim daw siya ng Ibang pekpek tapos masaya siya pag nakikita ka niyang Nasasaktan. Ang hirap wala ka mapag sabihan ? Nakakadurog ng Pagkatao

47 Replies

I think you should go. Stress lang ibibigay sayo ng Lalaki na yan. Kung ganon pala gusto niya edi sana in the first place Hindi ka niya binuntis. Sorry sa words ha. Pero ang gago niya for making you feel that way. Sarap sampalin sis. 😩 You should go, Mahirap na nga magbuntis pa hirap pa siya ang kapal ng pagmumukha. Lemme hug you. ❤️ 🤗 You deserve someone who appreciate everything about you. ❤️

Kaya parang doubtful ako magpakasal din eh. Mabait ang partner ko, walang bisyo, di rin umiinom. Preggy ako sa 1st baby namin ngayon. Kaso parang takot ako sa mga ganitong situation. Baka kasi mag iba din partner ko in the future, d ko lng masabi. At least kung di kami kasal mas madaling humiwalay. Pero alam ko naman na dapat may basbas talaga ng simbahan ang pagsasama namin. Pero nkakatakot lang ang mga ganitong situation.

hi! sis, naku galing nako sa toxic relationship gladly di ako nabuntis sa kanya at iniwan ko talaga yong ogag n yon. di natin deserve ang ganunin tayo ng partner natin sis kaya gising gising na sis wag mo na hintayin na umabot sa puntong sasaktan na kau physically ng anak mo.habng maaga iwanan mo na.kung di rin naman nkakatulong sayo bakit ka pa nakikisama? uwi ka sa parents mo at iwanan mo yang ogag na yan

Iwan mo na yan. Walang kahit sinong babae ang nabubuhay na deserve ang ganyang pagtrato mula sa kalalakihan. Dapat inaalagaan at minamahal tayo, buntis man o hindi. Know your worth. Asawa mo na ba yan? Kasal na kayo? Layasan mo. Lalo na buntis ka hindi healthy sa baby mom. Be selfish now. And pray, wala pa rin tatalo sa lakas ng prayers. Pag pray mo yang husband mo na matauhan at magkarooon ng pagmamahal sayo.

sorry for the word pero po plllssss wag po magpakatanga sa lalaking ganyan ang mindset iwan is the key oo mahirap pero kung toxic na buntis ka pa gusto mo bang makita ng anak mo ginaganyan ka nya paglaki nya?? (eto po ay kapag di na makuha sa maayos na usapan) Love your self first.

Kailangan Mo hiwalayan Yan sis! Napaka iresponsable Stress lng idudulot Nyan sayu... Pray K Lang always sis..... Wag ka padala Sa problima Para di maapektuhan Si baby... Ako NGA dati ...buntis umuwe Ng province wlang lalaking sumaama... Hinayaan Kona lng ..

Better to cut him off your life now than later. Mahirap iwan kapag nandyan na yung baby. Also since wala naman pala sya naaadd sa buhay mo eh iwan mo na lang kesa may pabigat ka sa buhay. Sabi nga ng nanay ko para kang kumuha ng bato at ipinukpok sa ulo mo

3y ago

tama ka sis! we deserve better!

Grabe nmn yang Asawa mo , gustong tumikim Ng pekpek haha. Sarap nmn gilitan sa leeg Nyan hahaha. Iwan mo Yan sis wag mo Ng patagalin.... Be strong para sa baby mo, Kaya mo Yan itaguyod .. ☺️ and sis pde mo Yan kasuhan sa pag Hindi pag sustento

Parang wala po sa katinuan sis. Self love po and ingat. Nakakatakot na po sa panahon ngayon yung mga ganyang nag iiinom tapos ganyan ugali pag tapos uminom baka sa susunod kung ano na gawin at sabihin sainyo ni baby. Wag naman sana..

Amg dami pala kagaya ko ditong stress sa partner nila. Sakin hndi namn, ldr kami pero halos wla ngg oras para sa amin ng pinag bubuntis ko may oras pa s aiba tapos ssabihin mahal nya kami ng bby nya pero masaya xa pg iba nakakausap.