paglilihi

Ang hirap mag lihi hahaha , lagi ako naduduwal tuwing gabi , kaya minsan di ako nag fufull meal kc nilalabas ko din, ano kaya pede inumin para maging ok sikmura ko. Sobrang selan ng 1st trim ko.

2 Replies

Maselan din ako magbuntis nun, yung advise ng ob ko is kumain kahit pakonti konti after 2hrs, magmidnight snack din para di magutom kasi nga sinusuka ko, ang ginagawa ko naman para di ako maduwal is may candy ako after meal or anything na maasim.

ako momshie bubble gum it helps para di maduwal, ung sugar free po 😊