Stay at home

Ang hirap kapag kinailangan mong tumigil sa trabaho dahil sa pagbubuntis mo tapos pinapamuka lang ng asawa mo na sya lang ang kumikita 😭😭😭😭

3 Replies

i feel you, kk-resign ko lng dn 🥹 ung pkrmdm b pbigat n nmn ako to think n my mas mlki pang gastusin sa pg-ank ko, pero wla kc tlga ko mgng choice lgi p-2nd baby ko n to, kala ko ng una kkyann ko mgtrbho dis time while on my first tri kc iniisip ko 3-4mnths lng nmn, pero d tlga 🥹 kya ito ako ngaun d nlbas ng bahy nmn kung ikaw s asawa mo ako nmn nhhya ko llo n sa in laws ko baby kc nla ang asawa nppnsn ko nsa isip n nmn nla mhhrpn n nmn ang ank nla dhil sya lng mg-isa mgcarry n lht ng expnses nmn my 3yrs old p kmi pnpagatas at diaper mas gsto ko sna sa prents ko mna mgstay pero d ako i-allow ng asawa ko kc nga sya nmn mhhya sa side ko,

Related Articles