craving

Ang hirap kapag breastfeeding no. Ang daming bawal. Lahat ng gusto mo kainin, limitado na. Hay. Namimiss ko na kumain ng fried chicken sa kfc. Fries sa mcdo. Tsaka liempo. Kaso lahat yan bawal. But still, we need to sacrifice for our little one. Para healthy sila. Hehe. Love love namin mga LO natin kaya stay healthy satin! PS: GUSTO KO NG SPICY CHICKEN!!!!!! ??? HAHAHHAHAHAHAHHA

1 Reply

True sis, in moderation na lahat 🤣

5y ago

Nakakagutom lalo kasi mahilig ako manood ng mga ASMR MUKHBANG. Hays. Masasanay din siguro ako sis no. 1month palang kasi ako napapabreastfeed. Hahahaha