37Weeks

Ang hirap huminga, hirap din makatulog. Ang sakit na ng likod ko saka mga braso ko di ko alam pano yung gagawin para maging kumportable sa paghiga, puro unan na ako.

1 Reply

Tiis tiis lang momsh, malapit lapit na din yan😊 Mahirap po talaga yang stage na yan, yan din po yung ayaw ko nung buntis pako. If naghahanap po kayo ng onesies binebenta ko po preloved ng baby ko puro carters po. thank you. fb page: Prezelle