Vitamins for dagdag appetite ng 4 month old baby

Ang hina nya po kasi dumede, Any suggestion po TIA

5 Replies

Hi mommy try to consult your pedia niyo.. Yung sa amin ni baby po nun nutrilin po yung ininum niya.. Overweight po palagi si baby since 1 month old.. Ang sakit sa katawan mag alaga😂

Nutrilin ang nireseta ng pedia ni baby, but it's better to consult your pedia too 😊😊

how can you say na mahina mommy? maliit ng tummy ng babies so usually mabilis sila ma-full.

Hi Mommy Consult to pedia muna,yung gamit na vitamin ko kasi nun tiki tiki .

consult your pedia po