spicy food😋

ang hilig ko po sa maanghang😋 lage gusto ko maanghang yung kakainin ko😋 okay lang po ba yun? 6.2 weeks preggy.#pregnancy #firstbaby #1stimemom #momcommunity

8 Replies

ako simula pa nung una maanghang kinakain ko di ako kumakain ng walang anghang so ayun first trimester until now 9 months na ako kumakain ako kaso ang hirap talaga minsan iniiwasan ko acid ko natrigger dyan eh kaya ayun hinay hinay talaga

halos maanghang kinakain ko nung buntis ako, okay naman. naCS panga ko kasi due ko na di pa ko nanganganak eh sabi nila mas maaga daw manganak kapag kumakain ng maanghang 😅

same here momsh, simula 1st tri. at hanggang ngayon na 3rd tri. na ako, mas gusto ko may anghang sa pagkain para may gana ako kumain.

ako mahilig ako sa maanghang pero bawal raw na palaging kumain ng spicy foods sabe ng ob ko.

Bawal po ang sobra mommy baka po manganak kayo ng wala sa oras.

oo lang huwag lang madalas

bawal yan

nope