Alin po mas maganda?

Ang gusto ko po kasi name ng baby girl ko po is Raphy Iona ..pero si hubby po gusto niya Raphy Aya.. alin po ba mas maganda?? btw mga momshie pangalan po kasi ng dalawang boys ko Rain Rhaizen at Rapha Chael tas ang name ng husband ko po is Ralph Reniere.?

6 Replies

Why not combine the two? Raphy Aiyona para pwede nya din nickname Aya if ever 😊

Aya lona na lang po.. Ang cute pakinggan.. Ayalona raphy OK din hehe

Raphy Aya po, 😍😍 kasi ang name ko Bianca Aya hehehe

Mas bet ko yung Raphy Iona 🙂

Raphy Ayalona

Iona