WAG BUHATIN BAKA MASANAY

Ang daming nagsasabi sakin wag daw sanayin sa buhat yung anak ko... Para sakin naman, why not? Safest place nila tayo, nakakatakot ang mundo para sa kanila dahil bago palang sila dito. Minsan lang sya bata, napakabilis ng oras, magpabuhat man sya ng magpabuhat isang taon lang siguro dahil pag nagsimula na syang mag lakad mas gusto na nya mag explore -- gusto ko lahat ng bonding na pwede naming magawa gagawin ko. Kaya buhat all the way. Sino dito same ko ng opinion?

WAG BUHATIN BAKA MASANAY
1 Reply

Me!. My friend told me na sa mga mammals lagi nilang karga or kasama mga babies nila. So why not humans daw? Bakit tayo gigil na gigil itrain ang babies na maging independent when they shouldn’t be cause they’re babies and they’re Vulnerable. They know they’re vulnerable that’s why they always want to be with us

5y ago

Tama po. Sobrang takot pa sila sa mundo natin para pabayaan lang na mag isa. Safest place pa nila tsyo, bakit di sulitin hanggat gusto nila ang amoy natin at gusto nilsng nakayakap tayo? Pag lumaki na yan, sila na mismo magpapatigil sayo na yakapin sila. Sulitin nalang wag isiping pahirap lang.