first check up vitamins

ang daming folic ang iniinom ko.. parang pare pareho lng nman na folic to ee ok ba to kay baby??? #pregnancy #firstbaby #1stimemom

first check up vitamins
2 Replies

kung ano po nireseta sa inyo yun lang po yung iti'take nyo momsh. kase usually once a day lang din po ang folic acid. sasabihin naman din po sa inyo yan pag nagpa check up kayo, or ask po kayo sa pinag check upan nyo kung ialng mg or beses kayo dapat mag take nang folic

Luh.. May certain mg lang ang pagtake ng folic hahaha

3y ago

kaya nga ee bkt kaya ganyan bigay ng ob ko.. iba iba nman yung paliwanag nya.. ung purifol folic para daw di magka defect c baby.. ung dlawa for anemia daw.. at sa dugo..