Mag 5 months Preggy

Ang dami pong nagsasabi na ang liit daw po ng tyan ko para sa mag 5 months na buntis. Maliit poba talaga tyan ko for 5 months?

Mag 5 months Preggy
116 Replies

Mas maliit pa nga tyan ko sayo nung 5mons ako eh HAHAHAHAH now biglang laki 6mons nako preggy going 7mons this june

okey lang yan mamsh , magkakaiba naman kasi ng kawatan kaya ok lang maliit . basta healthy si baby sa loob ❤️

okay lang yan,sabi nila mas okay mag palaki ng baby sa labas kesa sa loob ng tyan,para hindi mahirapan umanak

nung 5months po sakin parang baby fats lng ndi ko po kasi alam na buntis ako, lumaki lng sya nung nalaman na

maliit nga po pero okay lang yan as long as healthy si baby. it doesn't matter if malaki o maliit tiyan mo

Di na po magmamatter mommy kung maliit o malaki. Ang importente sakto ang timbang ni baby sa age niya.

ako pa-7months na pero yung tyan ko pang-4months lang. gulat ako sa timbang ni bby purong bata pala 🤣

3y ago

Sakin naman 7 months na, parang pang 8 months na😅😂

Medyo.. Pero Iba2x nman kasi pag nag buntis.., 😊 so okay lang yan as long as un din sabi ng ob po

Ganito ang tyan ng kalive in ko 5 months na rin po s'yang preggy, parang bilbil lang pag nakahiga.

same tau momsh sa akin nga para wla talaga 19 weeos na ako perp di pa talaga halata ang tyan ko...

Related Articles