Normal lang po ba yung mga kati at butlig sa paa, 34weeks napo akong buntis.

Ang dami kong butlig sa paa and sobrang kati nya hirap pang matulog nakakatakot kamuti. Normal lang ba yon?

2 Replies

Mas mainam na magpaconsult sa OB. Meron kasi severe itchiness sa 3rd tri na di po maganda.pag di naagapan (cholestasis ang tawag). Sobrang Pangangati na di nawawala at mas malala sa gabi, common sa kamay at paa.. at meron din s aibang katawan.. Pacheck mo na kang po.

2y ago

ganto po sya oh

Dahil sa hormones pero better po na ipacheck up nyo baka naman psoriasis na po yan